ตัวอย่างผลงาน

Recent Works

Dental Clinic

เว็บไซต์บริการคลินิค ก้าวทันและก้าวล้ำความนำสมัยทางเทคนิคความงามในรูปแบบใหม่ๆ  พร้อมบริการจองนัดออนไลน์สำหรับผู้ใช้บริการที่ต้องการจะนัดพบแพทย์ ล่วงหน้า

Read More

Dashboard Dental Clinic

ผมได้รับการติดต่อเพื่อให้ พัฒนาระบบจัดการคลีนิคทำฟัน สำหรับการทำงานที่เป็นระบบของคุณหมอ และพนักงาน โดยผมออกแบบโดยใช้ WordPress เป็นระบบหลังบ้าน

Read More

Whizdomcenter

สวัสดีครับสำหรับปัจจุบันการเรียนการสอน ออนไลน์ เป็นที่นิยม อย่างมาก ในยุคที่ อินเตอร์เน็ต มีเข้าถึง และ ผมได้รับการติดต่อ จากสถาบัน กวดวิชา Whizdomcenter เพื่อพัฒนาเว็บไซต์

Read More

EchoVE

แอพพลิเคชั่นเพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของคนไทยทุกคน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวรายงานว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาได้จัดทำแอปพลิเคชั่น EchoVE

Read More

Civil Engineering

สวัสดีครับ สำหรับโปรเจคนี้ผมได้รับการติดต่อ จาก บริษัทซีวิลเอ็นจิเนียริง ในประเทศไทย ที่ ประกอบกิจการเกี่ยวกับ การสร้างโครงการต่างๆไม่ว่าจะเป็นเอกชนหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

Read More

Play Communications

เว็บไซต์นี้ได้รับการติดต่อ จากบริษัท Play Communications agency, creating outstanding work and deliver the best solutions for our clients

Read More

Hospital

เปลี่ยนแนวความคิดเว็บราชการแบบเดิมๆ ออบแบบเว็บให้รองรับ Responsive เพื่อตอบสนองอัลกอลิทึมใหม่ของ  Google  ที่ Google จะให้เว็บที่ รองรับ Responsive และทันสมัยมากขึ้น

Read More

มหาวิทยาลัยมีชีวิต

สำหรับระบบนี้ถูกพัฒนาเป็น ระบบ  Panorama  360 องศา ที่สามารถ เดิน ได้ เสมือน จริง รองรับ การแสดงผลบนโมบาย ฟังก์ชั่น Gyroscope sensor

Read More

Baby & Kids Store

เพราะโลกของเราก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น เว็บไซต์ E-commerce คือโอกาสที่จะช่วยให้ท่านสร้างรายได้จากธุรกิจที่ทำอยู่เพิ่มขึ้นมหาศาล และเรามีความยินดีที่จะช่วยพัฒนาเว็บไซต์

Read More